IELTS SUMMER CAMP 2018 – 1,5 THÁNG CHINH PHỤC IELTS 5+,6+ VỚI KỶ LUẬT THÉP

 Cơ hội học IELTS tập trung, có chỗ ăn và ở dành cho các bạn học viên ở xa ( Thủy Nguyên, An Lão, Vĩnh Bảo, Kiến An, Kiến Thụy, Tiên Lãng)


 Hè là khoảng thời gian lý tưởng nhất cho các sĩ tử tập trung ôn luyện cấp tốc để cầm trong tay chứng chỉ IELTS 5+, 6+.

 Hè là khoảng thời gian bạn không cần lo lắng cho các môn học tại trường, có thể tập trung toàn bộ sức lực để ôn luyện IELTS

 Kết quả thực tế cho thấy rằng, với IELTS, lịch ôn càng dày và ngắn bao nhiêu thì hiệu quả lại càng cao, vì khi học tập trung cao độ sẽ mang lại sự bứt phá .

 Với IELTS SUMMER CAMP của DMEC , đó sẽ là 1,5 tháng chiến đấu bền bỉ để đạt được số điểm IELTS mong muốn, không chỉ thông qua những giờ học "kỉ luật thép" mà còn rèn luyện ngôn ngữ qua những hoạt động ngoại khoá, câu lạc bộ tiếng Anh với cường độ tập trung cao và sự kiên định của giáo viên.

 Nhằm tạo điều kiện cho các học viên ở xa, DMEC đã bố trí 1 tòa nhà nội trú 5 tầng để các bạn có thể : ăn, ở , học cùng giáo viên nước ngoài trong suốt quá trình học. Tất cả phòng ở sạch sẽ, đầy đủ điều hòa, tủ lạnh, nóng lạnh, an ninh 24/24.

 Nếu bạn chuẩn bị đi du học, sau khi IELTS SUMMER CAMP kết thúc, bạn sẽ được tham gia chương trình đào tạo chống " shock văn hóa" khi sinh sống tại đất nước mới. Quả là tuyệt phải không?

 Thời gian rèn luyện: 30 tiếng kỉ cương/ tuần ( từ thứ 2- 5, sáng 9-11h, chiều 14h30 – 16h30, tối 20h-22h)

 Cam kết: được tham gia khoá học Ielts miễn phí nếu không đạt được mục tiêu đề ra.