Trại hè tiếng Anh bán trú của DMEC tập trung phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng giao tiếp tiếng Anh của con, với một tư duy ngôn ngữ tốt, các con làm chủ được suy nghĩ, tự tin thể hiện bản thân qua giao tiếp và sáng tạo ý tưởng.

Các giờ học tại trại hè được đội ngũ chuyên gia của DMEC nghiên cứu và thiết kế để tạo nên một môi trường thúc đẩy các con tương tác nhiều hơn, từ đó các con phát triển tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Những buổi học tiếng Anh ứng dụng cao sẽ biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thực sự yêu thích của con chứ không phải là một ngôn ngữ khó nhằn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến cho con một mùa hè " KHÁM PHÁ ĐAM MÊ - ĐỘC LẬP & SÁNG TẠO"


🎁 ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TỪ 3-5 TRIỆU.
Bố mẹ đừng để hè này con bị say mê vào các trò chơi công nghệ vì có thời gian rảnh rỗi. Hãy để con được "luyện trí óc lại bền cơ thể " với trại hè Tiếng Anh bán trú vô cùng bổ ích tại DMEC nhé!
✅ Chương trình tập trung chủ yếu vào cải thiện kĩ năng giao tiếp, đặt câu hỏi, phản biện bằng tiếng Anh của con thông qua các tình huống thực tế, talkshow. Sau khóa học, DMEC cam kết phụ huynh sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt khi con nói tiếng Anh.
✅ Khung giờ học được thiết kế khoa học phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi 8-15, từ đó mang đến cho con niềm hứng khởi và đam mê khi học Tiếng Anh. 
✅ Những giờ học bổ trợ hàng ngày nhằm nâng cao thể chất, kích thích óc sáng tạo và tính kỉ luật của các con. 


👉 Các bậc phụ huynh hãy đăng ký ngay hôm nay bằng cách comment hoặc inbox cho DMEC để được tư vấn chi tiết.
-----
Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình học, học phí và thời hạn đăng ký mời Quý Phụ huynh liên hệ về:
DMEC Kids 102 Quán Nam.
📞 Hotline: 0326 042 666
📞 Sđt: 0225.3.518.568 - 518.369
🌍 Website :www.dmechaiphong.edu.vn