Hòa chung không khí đón Tết cổ truyền dân tộc, Trung tâm Anh ngữ DMEC kết hợp cùng Đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức thành công chương trình Tiệc tất niên 2017 – Chào mừng năm mới 2018. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng và vui vẻ cùng sự góp mặt của các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, các cán bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng cùng sự góp mặt của toàn bộ sinh viên Y khoa hiện đang học tập tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi B1 tại DMEC.

Với chương trình thú vị được chuẩn bị chu đáo từ các bạn sinh viên và giáo viên DMEC chương trình đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sắc và đáng nhớ.

DMEC chân thành cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. DMEC hứa sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện hơn nữa , để luôn là điểm đến hoàn thiện tri thức lý tưởng đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh.